Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu
Giới Thiệu
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến một nửa thế giới lời chúc sức khỏe và luôn trẻ đẹp với thời gian.

Không biết từ bao giờ, phụ nữ đã được gán cho cái danh từ mỹ miều "phái đẹp". Sắc đẹp là thứ vũ khí quan trọng nhất được tạo hóa ban cho người phụ nữ.
Cũng vì lẽ đó, việc chăm sóc sắc đẹp là việc làm không thể thiếu đối với mỗi chị em phụ nữ bên cạnh những công việc hằng ngày.

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết cách làm đẹp từ thiên nhiên như gội đầu bằng bồ kết, đắp mặt nạ trái cây, dưỡng môi bằng mật ong... Đời sống ngày càng đi lên, ngành hóa chất phát triển, con người dùng các loại hóa mỹ phẩm ngày càng nhiều, kèm theo sống trong môi trường ngày càng ô nhiễm đã vô tình nạp vào cơ thể chúng ta một lượng chất độc hại tích tụ dần theo năm tháng. Dẫn đến nhiều lại bệnh tật không mong muốn mà nguy hiểm cũng như phổ biến nhất là ung thư.

Dần dần, người ta lại nhận ra lợi ích từ việc làm đẹp bằng các thứ có sẵn trong tự nhiên, nhiều người quay trở lại với các sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên, từ đó, các sản phẩm từ thiên nhiên lên ngôi. Đến nay, hầu hết mọi người đều tin tưởng và đều muốn làm đẹp bằng những thứ tự nhiên chứ không muốn phụ thuộc vào hóa mỹ phẩm nữa.

Tinh Dầu Làng Tre là kênh chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng tinh dầu thiên nhiên, nguyên liệu mỹ phẩm, bột đắp mặt nạ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác.

​Các sản phẩm của Tinh Dầu Làng Tre có thành phần 100% từ thiên nhiên, có xuất xứ từ Việt Nam và có nhiều nguồn trên thế giới như Mỹ, Pháp, Australia... nên luôn được đảm bảo chất lượng, hiệu quả, cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

​Đến với Tinh Dầu Làng Tre, bạn sẽ được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những lợi ích đó Tinh Dầu Làng Tre cho ra đời các sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe

 
 
l

Các sản phẩm của Tinh Dầu Làng Tre cung cấp cam kết 100% tinh khiết luôn đảm bảo từ nguồn nguyên liệu đến vấn đề chai lọ đạt chuẩn tốt nhất đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất.
 
 

 

 
 
Các sản phẩm của chúng tôi đểu được kiểm nghiệm từ các vị  giáo sư - tiến sĩ cho ra đời các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng 
 
Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu tinh dầu làng tre sẽ là một địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn khi chăm sóc hay làm đẹp cho mình và những người thân yêu.
 
Tinh Dầu Làng Tre - Sản phẩm từ thiên nhiên cho cuộc sống tươi đẹp
 
        Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách !
                 
 

 

 

Copyright © 2016 Tinh Dầu Làng Tre. Web design : NiNa Co., Ltd
Đang online: 2  |  Truy cập ngày: 5  |  Tổng truy cập: 21685
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop